Cambridge Vương Quốc Anh

Du học Cambridge

Du học Cambridge với EF để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên đại học Anh tại một trong những thành phố đại học hàng đầu thế giới.

Học tiếng Anh ở Cambridge để có cơ hội gia nhập một truyền thống học thuật xuất sắc có từ hàng thế kỷ trước. Những hoàng đế Anh, những nhà văn được tôn vinh và những nhà tư tưởng vĩ đại của thế giới đều đã học tại Cambridge. Có rất ít thành phố trên thế giới có lịch sử và truyền thống học thuật có thể sánh với Cambridge, tuy nhiên thành phố này không chìm đắm trong quá khứ. Cuộc sống sinh viên ở đây cũng sống động như bất kỳ thành phố nào khác tại Anh. Chương trình học tiếng Anh của chúng tôi được thiết kế hướng đến các sinh viên đại học tiềm năng, và chương trình du học Dự bị Thạc sĩ và Dự bị MBA của EF bảo đảm cho bạn chuyển tiếp dễ dàng để thích nghi với môi trường học tập nơi đây.

Các chương trình du học Cambridge của chúng tôi được tổ chức trong một tòa nhà theo lối kiến trúc Victoria duyên dáng chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đạp xe. Trường ngôn ngữ của chúng tôi bao quanh một khu vườn và sân trong, có khu vực BBQ và chỗ ngồi rộng rãi lý tưởng cho những buổi giao lưu trước và sau giờ học. EF Cambridge có quán ăn tự phục vụ, phòng sinh hoạt dành cho sinh viên, khu vực dành riêng cho việc học tập và những lớp học hiện đại.

Tiêu điểm của giới học viện Anh

Cambridge là một trong những trường đại học ngoạn mục nhất trên thế giới. Các công trình kiến trúc như những lâu đài vươn lên từ miền nông thôn xanh mát của nước Anh và trung tâm thành phố lịch sử này có nhiều trường đại học được bao quanh bởi hàng cây thường xuân, những lối đi rải sỏi và những cây cầu cạn quyến rũ. Xa khỏi trung tâm thành phố, Cambridge trải dài đến những dốc đứng bên bờ sông và những khu làng phủ đầy lá.

Du học Cambridge để có cơ hội khám phá bề sâu của thành phố chứ không chỉ thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình. Học cách bơi dọc Sông Cam trên một chiếc thuyền thúng. Trao đổi những câu nói đùa trí tuệ với các sinh viên địa phương tại một quán rượu Anh, hoặc quán cà phê Cambridge yêu thích của bạn. Thử diễn xuất trong ngành sân khấu, hoặc gia nhập các sinh viên khác trong những chuyến dã ngoại ngẫu hứng trên sân trường đại học. Những hoạt động này đều đã từng được thực hiện trước đây, nhưng đó là lý do khiến cuộc sống sinh viên ở Cambridge đặc biệt đến thế.

Đọc thêm

Điểm nổi bậc của chương trình
 • Kết hợp học ngôn ngữ và các môn học thuật
 • Học trong thời gian 6, 9 hoặc 11 tháng tại nước ngoài
 • Thành thạo ngôn ngữ
 • Kết nối bạn bè đến từ hàng trăm quốc gia

Điểm nổi bật

 • Ngôi trường dạng cổ thời Victoria được trang bị nội thất mới
 • Cơ sở vật chất lớp học hiện đại với các công nghệ học tập tiên tiến
 • Khoảng vườn riêng và sân với các bàn cafe, bóng bàn và bóng đá
 • Cách các câu lạc bộ, cửa hiệu và rạp chiếu phim khoảng 5 phút đi bộ
 • Các trạm giao thông công cộng gần cạnh trường
Xem bản đồ lớn
Đóng -

Định hướng để đạt sự lưu loát

Khóa học kết hợp học ngôn ngữ và các môn học thuật. Bạn sẽ đạt được sự lưu loát trong việc sử dụng ngôn ngữ với chương trình đào tạo được cá nhân hóa cho sinh viên trong thời gian theo đuổi các lựa chọn học tập hoặc nghề nghiệp của mình.

Xem nhỏ hơn
 • Chương trình chuyên sâu

  Tăng nhanh khả năng thông thạo ngôn ngữ,
  khóa học phổ biến nhất của chúng tôi

  32 tiết/tuầnTìm hiểu thêm

  Cấp độ
  Vỡ lòng đến Nâng cao

  Thời lượng
  9 tháng, 11 tháng (năm) hoặc 6 tháng (học kỳ)

  Tiết học
  32 tiết/ tuần, 40 phút/ tiết

  Khai giảng
  Tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9

  Đọc thêm

 • Chương trình Tổng quát

  Chương trình đào tạo ngôn ngữ toàn diện

  26 tiết/tuầnTìm hiểu thêm

  Cấp độ
  Vỡ lòng đến Nâng cao

  Thời lượng
  9 tháng, 11 tháng (năm) hoặc 6 tháng (học kỳ)

  Tiết học
  26 tiết/ tuần, 40 phút/ tiết

  Khai giảng
  Tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9

  Đọc thêm

 • Chương trình Luyện thi EF

  Luyện cho bạn các kỹ năng để thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

  32 tiết/tuầnTìm hiểu thêm

  Cấp độ
  Vỡ lòng đến Nâng cao

  Thời lượng
  9 tháng, 11 tháng (năm) hoặc 6 tháng (học kỳ)

  Tiết học
  32 tiết/ tuần, 40 phút/ tiết

  Khai giảng
  Tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9

  Đọc thêm

 • Văn bằng Anh ngữ Nâng cao chuyên ngành Marketing trực tuyến EF

  Khám phá tốc độ thay đổi nhanh chóng của thế giới về Marketing trực tuyến và Truyền thông xã hội cùng EF, và vốn tiếng Anh của bạn sẽ luôn được sẵn sàng cho tất cả những thách thức quốc tế của lĩnh vực này.

  Tìm hiểu thêm

  Cấp độ
  Trung c ấp đến Cao cấp

  Thời lượng
  9 tháng (Văn bằng Nâng cao) hoặc 6 tháng (Chứng chỉ Nâng cao)

  Tiết học
  32 tiết/ tuần, 40 phút/ tiết

  Khai giảng
  Tháng 1, tháng 4 và tháng 9

  Đọc thêm

 • Dự bị Thạc sĩ

  Bạn muốn có được bằng cấp Sau Đại học của một trường Đại học ở quốc gia nói tiếng Anh?

  30 hoặc 32 tiết/tuầnTìm hiểu thêm

  Tiết học
  30 hoặc 32 tiết/ tuần, 40 phút/ tiết

  Khai giảng
  Tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9

  Cấp độ
  Cao Trung cấp đến Nâng cao

  Thời lượng
  9 tháng hoặc 6 tháng

  Đọc thêm

 • Dự bị Thạc sĩ/MBA

  Bạn muốn có được bằng cấp Sau Đại học của một trường Đại học ở quốc gia nói tiếng Anh?

  30 hoặc 32 tiết/tuầnTìm hiểu thêm

  Tiết họcs
  30 hoặc 32 tiết/ tuần, 40 phút/ tiết

  Khai giảng
  Tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9

  Cấp độ
  Cao Trung cấp đến Nâng Cao

  Thời lượng
  9 tháng hoặc 6 tháng

  Đọc thêm

 • Dự bị Tiến sĩ

  Chuẩn bị cho bằng Tiến sĩ tại Anh Quốc.

  30 tiết/tuầnTìm hiểu thêm

  Tiết học
  30 tiết/ tuần, 40 phút/ tiết.

  Thời lượng
  9 hoặc 6 tháng

  Khai giảng
  Tháng 1, tháng 4 & tháng 9

  Sự công nhận
  Tất cả các chương trình của EF trên toàn thế giới được chứng nhận bởi Đại học Southern New Hampshire ở Mỹ. Hội đồng Chứng nhận Anh kiểm định và công nhận trường EF Cambridge.

  Đọc thêm

Sống như người dân địa phương

Trải nghiệm hoàn toàn vào việc hòa nhập văn hóa. Bạn sẽ cảm giác như đang ở nhà sau một ngày dạo quanh dòng sông Cam cho dù bạn chọn sống với gia đình bản xứ người Anh hoặc trong ký túc xá của EF.

 • GIA ĐÌNH BẢN XỨ EF

  Hòa mình vào cuộc sống hàng ngày của quốc gia mà bạn theo học bằng cách sống tại nhà gia đình người dân địa phương. Bạn sẽ làm phong phú thêm sự hiểu biết về văn hóa, nhận thức dễ dàng hơn và phát triển phần phát âm chuẩn hơn. Gia đình người bản xứ ở trong các khu vực rất thuận tiện, bạn có thể về nhà hoặc đi ra ngoài bất kỳ lúc nào bạn muốn.

 • KÝ TÚC XÁ EF

  Sống ở trung tâm thành phố cùng các sinh viên khác của EF đến từ hơn 100 quốc gia. Dễ dàng đến trường bằng các phương tiện giao thông công cộng hoặc đến các khu mua sắm, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao của thành phố. Có nhiều loại ký túc xá khác nhau, nhưng tất cả đều có mạng Wifi, một số ký túc xá có phục vụ các bữa ăn và nhiều thứ khác.

  Purbeck House: Phòng đôi: 130USD/tuần. Có nhà vệ sinh riêng. Ăn uống tự túc. Cách trường 10 phút đi bộ.

  The Grange: Phòng đơn: 145USD/tuần. Ăn uống tự túc. Cách trường 25 phút đi bộ.

Các đoạn phim và hình ảnh về bãi biển ở Cambridge

 • EF Cambridge - Teaser
 • EF Cambridge England UK
 • EF Academic Year Abroad (adults, 16+)

Cảm nhận của sinh viên: Cambridge

 • ElisaBrazil
 • Veronica RuizArgentina
 • “Nhân viên tại EF Cambridge rất dễ thương và thân thiện!”

  Elisa

 • “Mọi người ở EF Cambridge đều tốt. Ở đây có nhiều sinh viên nước ngoài chính vì vậy tôi có thể giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều”

  Veronica Ruiz

Đóng -

Cuộc sống sinh viên tại Cambridge

Hãy tận hưởng cuộc sống khi đi du học. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có 1 chuyến du học đầy thú vị và đáng nhớ.

Tham quan & Văn hóaMua sắmThể thao & Sinh hoạt ngoài trờiDu ngoạnGiải trí & Cuộc sống về đêm
Theo bước chân của những bộ óc vĩ đại nhất thế giới trên sân trường Đại học Cambridge. Ngưỡng mộ kiến thúc Gothic lộng lẫy của King’s College từ lối đi lịch sử King’s Parade. Tản bộ băng qua Cầu Toán học, một chiếc cầu gỗ nổi tiếng ở Queen’s College. Lướt bên dưới Cầu Than thở theo phong cách tân gothic trên một chiếc thuyền đáy bằng. Trèo lên tháp chuông của nhà thờ Great St. Mary để tận hưởng cảnh quan đẹp nhất của thành phố. Xem tranh của các họa sĩ bậc thầy vĩ đại của Châu Âu tại Bảo tàng Fitzwilliam và tham dự một buổi biểu diễn trực tiếp tác phẩm của Shakespeare trong lễ hội Shakespeare hàng năm ở Cambridge.
Các cửa hiệu ở Cambridge đa dạng từ các cửa hàng bán đồ cổ cao cấp đến các cửa hiệu thiết kế với giá cả bình dân dành cho sinh viên. Hàng chục nhà sách độc lập và quán cà phê bao quanh sân trường đại học trong khi bạn sẽ tìm thấy các cửa hiệu tên tuổi tại Grand Arcade, một trung tâm mua sắm trong nhà đồ sộ. Chợ Cambridge lịch sử có đủ mọi thứ từ nông sản địa phương đến những chiếc đồng hồ sang trọng.
Dành một buổi chiều học kỹ thuật điều khiển thuyền đáy bằng và thực hành bên dưới những câu cầu nổi tiếng bắc qua Sông Cam. Đạp xe qua những con đường có tuổi đời hàng thế kỷ ở trung tâm thành phố. Cùng bạn bè tham gia các trận đấu tennis hàng tuần trên sân thể thao của thành phố. Và cổ vũ cho đội bóng đá chuyên nghiệp ở địa phương là Cambridge United F.C.
Thoáng thấy gia đình hoàng gia tại Điện Buckingham London. Đạp xe băng qua kênh đào ở Amsterdam và "chộp" ảnh Tháp Eiffel biểu tượng ở Paris. Kinh ngạc trước tàn tích cổ Stonehenge và khám phá văn hóa Scotland trong một kỳ nghỉ cuối tuần ở Edinburgh.
Xem các vở diễn quốc tế trên sân khấu Cambridge Corn Exchange, một địa điểm hòa nhạc lịch sử được mở rộng gấp đôi thành một hội trường thi dành cho sinh viên Cambridge trong mùa thi. Xem các diễn viên hài kịch trẻ tại Nhà hát ADC, nơi nhiều diễn viên hài kịch nổi tiếng của Anh quốc đã khởi nghiệp. Gặp gỡ bạn bè uống vài ly rượu trong một quán rượu lịch sử của thành phố, giống như các thế hệ học giả trước đây đã làm.

Chi phí và ngày khai giảng tại EF Cambridge

Cá nhân hóa và linh hoạt. Chương trình đào tạo được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được đào tạo trong thời gian 6, 9 hoặc 11 tháng, khai giảng vào tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9 - vì thế bạn có thể chọn khóa học bất kỳ mà bạn thấy thuận tiện nhất cho mình. Phí chương trình được bao gồm chỗ ở tại gia đình của người dân địa phương.

Chi phí bao gồm

Khóa học
 • 20,26, hoặc 32 tiết học tiếng anh trong 1 tuần ( 40 phút/ 1 tiết)
 • theo dõi quá trình kiểm tra xếp lớp EF
 • Bằng chứng nhận EF
 • Bản báo cáo EFELT
 • khóa học trực tuyến trước và sau khóa học
 • Đăng nhập miễn phí vào My EF- là câu lạc bộ trực tuyến của bạn. Gặp gỡ bạn bè,khám phá các điểm đến và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn
Tài liệu học tập
 • Học trên phương tiện kỹ thuật số (Ipad)
 • Tài liệu học tập
Tiện ích
 • Tiệc chào mừng và hội thảo định hướng
 • Wi-Fi miễn phí tại trường EF
Chỗ ở
 • Từ thứ hai đến thứ sáu : bữa sáng và tối
 • Cuối tuần: tất cả các bữa
 • Phòng đôi ở gia đình bản xứ
Khóa họcNgày khai giảngHọc kỳNiên họcNăm
Chương trình Tổng quát
16/06/2014, 08/09/2014, 03/11/2014, 05/01/2015
$ 12.490$ 16.490$ 21.090Chi tiết phí chương trình
Chương trình Luyện thi EF
16/06/2014, 08/09/2014, 03/11/2014, 05/01/2015
$ 13.490$ 17.990$ 23.090Chi tiết phí chương trình
Văn bằng Anh ngữ Nâng cao chuyên ngành Marketing trực tuyến EF
08/09/2014, 05/01/2015, 13/04/2015, 07/09/2015
$ 14.390$ 19.190-Chi tiết phí chương trình
Dự bị Đại học
05/01/2015, 13/04/2015
$ 16.890--Chi tiết phí chương trình
Dự bị Thạc sĩ
08/09/2014, 05/01/2015, 13/04/2015, 07/09/2015
$ 15.790$ 20.990-Chi tiết phí chương trình
Dự bị Thạc sĩ/MBA
08/09/2014, 05/01/2015, 13/04/2015, 07/09/2015
$ 15.790$ 20.990-Chi tiết phí chương trình
Dự bị Tiến sĩ
08/09/2014, 05/01/2015, 13/04/2015, 07/09/2015
$ 15.790$ 20.990-Chi tiết phí chương trình
Phổ biến nhất

Thông tin chuyến đi và Chi phí khác